HỌC CHĂM SÓC DA BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Ngày 16/07/2020

Chăm sóc da là khóa học được quan tâm nhiều nhất trong chương trình đào tạo spa chuyên nghiệp tại Khoa chăm sóc- sắc đẹp của Technology Academy Japan - Viện Onasa Health & Beauty. Tham gia các khóa học về chăm sóc da, học viên sẽ được trang bị toàn diện các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về da và các phương pháp thẩm mỹ da để có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Da dẻ chính là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp. Làn da mịn màng, khỏe khoăn luôn tạo nét quyến rũ khó cưỡng mà người phụ nữ nào cũng ước ao để có được. Vì vậy, dịch vụ chăm sóc da chính là một mảng kinh doanh có tỷ trọng lớn trong hoạt động của hầu hết các spa hiện nay.

Khóa học đào tạo  chăm sóc da sẽ mang lại cho bạn cơ hội và tiềm năng nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

Bạn học được gì từ khóa học chăm sóc da?

• Được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tất cả các vấn đề liên quan đến chăm sóc da
  • Được học cách sử dụng và tiếp cận các máy móc và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại.
  • Biết masage mặt và Body thư giãn, trị liệu, bấm huyệt mặt, body, đầu, cổ, vai, gáy
  • Biết kỹ thuật tạo hình V-line bằng tay, trẻ hóa khuôn mặt và body
  • Trị nám, tàn nhang, thâm nhăn mắt, trị mụn chuyên sâu, hiểu về bệnh học thế kỷ 21.
  • Ứng dụng công nghệ làm đẹp Nhật Bản vào chăm sóc da.
  • Biết chỉ định khách dùng sản phẩm & dịch vụ dành cho 6 loại da khác nhau.
  • Biết đặt lịch và theo dõi các cuộc hẹn chăm sóc khách hàng trực tiếp và gián tiếp.
  • Thành thạo kỹ thuật quấn gấp khăn và trang trí phòng spa theo quy chuẩn, vệ sinh, an toàn.
  • Thực hành thành thạo và thuyết trình được cấu tạo da, phân loại da, kỹ thuật soi da
  • Phương pháp giảm béo và định hình eo thon
  • Phương pháp xông hơi trị liệu thải độc, trắng hồng toàn thân, trẻ hóa body, vùng kín...
  • Phương pháp tẩy lông giúp phục hồi da và trắng da

Viện Onasa Health & Beauty tổ chức đào tạo chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp  tạo hướng đi mới mẻ và chuyên nghiệp cho sinh viên và những bạn có đam mê yêu thích và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Đến với khoa chăm sóc sắc đẹp  bạn sẽ trở thành từ một kỹ thuật viên cao cấp đến tư vấn viên quản lý viên, và cao hơn cả bạn có thể trở thành lãnh đạo hệ thống, tự tin đứng ra làm chủ nghề nghiệp của mình. Học viên sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành làm đẹp, có cơ hội việc làm tốt với mức lương cao và cuộc sống ổn định.

Học phí: Theo các khóa học ngắn hạn và dài hạn

Số lượng học viên: 15 – 30 Học viên/1 lớp

Thời gian học: Sau các khóa khai giảng lớp theo nhà trường sẽ được thông báo cụ thể lịch học

NHANH TAY để lại 【SỐ ĐIỆN THOẠI】để được tư vấn miễn phí !!!!!!
Hotline: 094 128 66 66/ 0975.84.5858 - Phòng Tuyển Sinh

Tel: 024.63284888/999
 Website: https://onasa.edu.vn/ http://onasa.com.vn// http://khuatanhtuyet.com

Nộp hồ sơ tại địa chỉ:  Khoa Chăm sóc sắc đẹp