Khóa học đào tạo QUY CHUẨN,VỆ SINH, AN TOÀN ngành Spa theo tiêu chuẩn khoa học

Ngày 16/08/2020

Khóa học đào tạo QUY CHUẨN,VỆ SINH, AN TOÀN ngành Spa theo tiêu chuẩn khoa học từ Hiệp Hội Đào Tạo Trị Liệu Tổng Hợp Sức Khỏe và Sắc Đẹp Onasa Acia Pacific

Chìa khóa để tạo nên thành công của Spa  là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế Spa và dịch vụ trị liệu hoàn hảo, mang lại cho quý khách hàng không gian tuyệt vời để tận hưởng thư giãn và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Để tạo nên quy chuẩn của Spa trước tiên phải có đầy đủ phòng và giường trị liệu, màu sắc mang đậm dấu ấn phong cách riêng biệt của Spa mang lại và có chung màu nền qua sự kết hợp hài hòa với các trang thiết bị như giường, tủ, bàn trà tiếp đón khách, phông rèm, tranh ảnh trang trí...

Ấn tượng với khách hàng khi bước chân vào Spa là mùi hương thơm tinh dầu đặc trưng của Spa, đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu và lưu lại hương thơm cho khách hàng.  Không gian yên tĩnh thoải mái, cách âm tốt và ánh sáng ưu tiên sự dịu nhẹ hòa hợp vớ màu sắc tổng thể

Ngoài ra, các công cụ phục vụ cho ngành làm đẹp gồm trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, và sản phẩm sử dụng rõ nguồn gốc cũng như đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp theo văn hóa công ty có tâm huyết, tận tâm, tận tình và có tay nghề yêu thích đam mê công việc. Tất cả những yếu tố trên sẽ làm hài lòng quý khách hàng và khả năng khách hàng quay lại và nhớ đến Spa là rất lớn

Vệ sinh trong môi trường Spa cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng cảm nhận được sự sạch sẽ và chuyên nghiệp.  Việc bố trí và sắp xếp nhân sự vệ sinh không gian và các trang thiết bị hàng ngày và thường xuyên như bồn tắm, jacuzzi, hồ ngâm chân, phòng xông hơi, khăn trải giường … đảm bảo luôn sạch, không có chất bẩn, vết ố vàng, nước tù đọng. Các thiết bị chăm sóc da, dụng cụ Spa cần phải được rửa sạch ngay sau khi thực hiện dịch vụ cho mỗi khách hàng.

Nhân viên Spa cũng cần phải đảm bảo sức khỏe và  giữ vệ sinh trong khi trị liệu cho khách như việc đeo khẩu trang và xịt khuẩn da tay sạch sẽ

An toàn trong khi trị liệu, cách thức sử dụng mỹ phẩm và cách điều hành máy công nghệ cao trong thẩm mỹ – An toàn trong việc điều chế dược mỹ phẩm...C ách phòng ngừa sự cố y khoa trong thẩm mỹ, làm đẹp, không những giúp đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng là trên hết

Học viên sẽ được lĩnh hội các giá trị qua khóa học QUY CHUẨN-VỆ SINH-AN TOÀN này. Ngoài ra, học viên còn được tham khảo quy trình chăm sóc phụng sự khách hàng chuyên nghiệp theo chuẩn Nhật từ cách đón tiếp, chào hỏi , tư vấn khách hàng. Dù là khách hàng khó tính nhất bạn sẽ chinh phục được họ một cách dễ dàng.. Đảm bảo cho học viên vững chắc kiến thức, tay nghề vững vàng.

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ ONASA HEALTH & BEAUTY tự hào khi được lựa chọn Liên kết hợp tác phát triển trong các viện nghiên cứu, viện điều trị, các trường đào tạo cao đẳng ,đại học chuyên ngành Beauty, các tổ chức hiệp hội về làm đẹp hàng đầu thế giới có mong muốn tiếp nhận công nghệ và nhượng quyền thương hiệu Venus đã có lịch sử với 23 năm kinh nghiệm đào tạo theo Quy chuẩn- Vệ sinh- An toàn.

Năm 2018 bà Khuất Ánh Tuyết vinh dự được Học viện Raise Nhật Bản trao toàn quyền phát triển giáo trình và các phương pháp SỐNG KHOẺ ĐẸP LÂU như người Nhật. Ngoài ra bà còn được tổ chức Cidesco thuộc hiệp hội làm đẹp lớn nhất thế giới đã có mặt trên 44 nước cấp mã trường đào tạo tại Việt Nam với số hiệu VN539 với mục tiêu đào tạo- hướng nghiệp và du học.

Sau nhiều năm triển khai mạnh mẽ và lan toả các giá trị tích cực đến cộng đồng về phong thái và văn hoá đẹp theo chuẩn Nhật Bản. Hiện nay Onasa đã có tại các khoa đào trong các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam- Nhật Bản- Trung Quốc và tiếp nhận hợp tác với nhiều dự án lớn, các đối tác là CEO, Chủ Spa, TMV, Trung tâm Fitness..các cấp quản lý,trị liệu viên, các em học sinh, sinh viên và hàng ngàn khách hàng yêu thích làm đẹp trên toàn cầu với các Modunle đào tạo chuyên biệt sau:

ONASA COSMETIC - NGOẠI HÌNH ĐẸP
ONASA TECHNOLOGY- CÁCH SỐNG ĐẸP
ONASA INTERNATIONAL- MÔI TRƯỜNG ĐẸP
ONASA HEALTH BEAUTY- THỂ CHẤT ĐẸP
ONASA VENUS SPA- TÂM HỒN ĐẸP
ONASA STYLIST FASHION- TRANG PHỤC ĐẸP

Quý học viên vui lòng đăng kí tham gia ngày khóa học để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Học Viện Sức Khỏe Làm Đẹp Onasa Raise Royal Japan:0941286666

Hiệp Hội Đào Tạo Trị Liệu Tổng Hợp Onasa Acia Pacific: 0975845858

Trụ sở Onasa Group: Lầu 2 Khán Đài B-Trung Tâm  Quốc Gia Mỹ Đình- Hà Nội : 0915462818